Tiệm Bánh Kem Vũng Tàu Mami9

TIỆM BÁNH KEM VŨNG TÀU MAMI9

Tiệm bánh kem vũng tàu mami9 là một trong những các tiệm bánh kem ở vũng tàu nổi tiếng. Mami9 là tiệm bánh kem ngon cũng là một tiệm bánh kem nổi tiếng ở vũng tàu. Thế nhưng Mami9 lại gây bất ngờ khi khởi điểm lại là tiệm bánh online vũng tàu. Và gần đây nhất thì Mami9 đã cho ra mắt cửa hàng bánh kem tại vũng tàu đầu tiên. Dự kiến trong tương lai sẽ mở thêm cơ sở tại Sài Gòn. Nếu như bạn đang tìm kiếm tiệm bánh sinh nhật ngon ở vũng tàu thì bạn có thể nên thử qua tiệm bánh Mami9.com.

Lý do là vì đặt bánh kem sinh nhật vũng tàu tại Mami9 khá đơn giản. Chỉ cần một cú điện thoại là bạn đã nhanh chóng được nhân viên Mami9 ghi chép lại cẩn thận từng yêu cầu của bạn. Điểm nổi bật mà hầu như các tiệm bánh ngọt khác ít khi có thì tại Mami9 lại có. Đó chính là bạn có thể thay đổi bánh theo yêu cầu của bạn cho phù hợp nhất. Giá bánh kem thì vẫn vậy không thay đổi nhiều nhưng độ hài lòng của bạn lại được nhân lên nhiều lần.

TIỆM BÁNH KEM VŨNG TÀU MAMI9 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Điều thú vị ở tiệm bánh kem vũng tàu Mami9 là tiệm nổi tiếng nhất ở bánh kem sầu riêng và bánh mì sốt phô mai. Dù tiệm bánh vẫn còn nhiều loại bánh ngon không kém như bánh kem bắp, bánh kem trái cây, bánh su kem. Thế nhưng hầu như không tiệm nào qua nổi tiệm Mami9 về mặt nguyên liệu của bánh kem sầu riêng. Điểm bất tiện nhỏ của tiệm bánh kem vũng tàu Mami9 chính là hầu hết bánh phải đặt trước cả. Bạn không thể đột ngột đến cửa hàng bánh để mua. Bạn phải luôn đặt trước ít nhất 1 tiếng đến 1 ngày tùy loại bánh.

Thế nhưng bù lại bánh ăn rất là ngon. Bạn sẽ luôn cảm thấy đáng đồng tiền và thời gian bỏ ra để mua bánh. Chính sách bảo hành của Mami9 cũng rất đặc biệt nhé. Trước giờ, chắc bạn chưa bao giờ nghe vụ bánh mà cũng có bảo hành. Tuy nhiên, điều đó lại diễn ra với tiệm bánh Mami9. Bạn sẽ được đổi miễn phí hoàn toàn mới nếu bánh có xảy ra bất kì vấn đề gì. Mà lỗi là từ tiệm bánh nhé, trừ việc bạn làm rơi bánh.

 

 

TIỆM BÁNH SINH NHẬT NGON Ở VŨNG TÀU?

Điều này đã được chứng minh bởi những khách hàng đang ngày càng tăng tại tiệm Mami9. Rất nhiều khách hàng đã quay lại sau khi dùng bánh kem sinh nhật lần đầu tại tiệm bánh Mami9. Lý do tại sao tiệm bánh sinh nhật Mami9 lại tự tin như vậy?. Bởi vì Mami9 không đi theo hướng công nghiệp. Chúng tôi chọn hình như bán bánh theo kiểu đặt trước là để đảm bảo từ chất lượng đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Về giá cả? Không đi theo giá rẻ hay giá đắt. Mami9 chỉ bán đúng giá, đúng với giá trị bạn nhận được.

 

PHONG CÁCH BÁNH CỦA TIỆM BÁNH KEM MAMI9

Mami9 cũng là một tiệm đi theo hướng tiệm bánh pháp vũng tàu. Khi bạn đặt bánh kem hoặc mua bánh kem tại các tiệm bánh ở vũng tàu. Bạn thường vào chọn lựa kiểu dáng và hình thức của bánh. Các kiểu dáng hiện tại ở các cửa hàng bánh kem vũng tàu thường rất phong phú và bắt mắt. Tuy nhiên, điều duy nhất bạn không thể tìm thấy ở bất kì chỗ bán bánh kem nào ở vũng tàu. Chính là kiểu dáng của bánh kem tại Mami9 rất riêng biệt. Hay nói kiểu dân dã là duy nhất hoặc độc nhất. Bánh trang trí theo hướng phong cách Pháp nên rất sang trọng tinh tế. Kết hợp Mami9 rất thích kiểu bánh trang trí kèm trái cây nên bạn sẽ được thưởng thức kèm những kĩ thuật trang trí trái cây đẹp mắt.

 

HƠN 30 MẪU BÁNH KEM SINH NHẬT NGON VŨNG TÀU TẠI MAMI9

 

Chúng tôi đặt uy tín và nghĩa vụ lên hàng đầu và đi đầu trong việc AN TOÀN THỰC PHẨM
check-icon Giao hàng tận nhà tại Vũng Tàu
check-icon Trả tiền khi nhận hàng
check-icon Mua Hàng trên Fanpage : https://www.facebook.com/mami9bakery/
[ Số ĐT + Tên + Địa Chỉ + Số Lượng + Tên Sản Phẩm ]
check-icon Mua Hàng trên Website: http://mami9.com/danh-muc/banh-kem-vung-tau
check-icon CSKH : 0917 385 860 hoặc 0903 198 380 [ Làm việc từ 8h – 20h ]
Có nhận đại lý phân phối [ Giá rất tốt đảm bảo lợi nhuận, có nhận giao số lượng ít cho ai đăng ký lấy nhiều lần ]