Cửa hàng

Home Cửa hàng Bánh Mứt Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu
Giảm giá!

Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu

300,000 250,000

Socola tươi trà xanh vũng tàu sẽ mang đến món quà chân thành nhất của bạn dành cho người mình yêu thương. Vì sao socola tươi trà xanh vũng tàu lại được ưa chuộng đến như vậy. Lý do đơn giản là vì tính an toàn với sức khỏe của người dùng. Xu hướng hiện đại thời nay khách hàng luôn tìm mua những loại thực phẩm an toàn và ngon. Đặc tính của socola tươi thường không ngọt nhiều và lại thơm mùi trà xanh. Lưu ý phải là trà xanh (matcha) chính gốc từ Nhật. So với chocolate hàng ngoại thì lựa chọn cho mình những miếng socola tươi thơm mát và an toàn sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn.

Hộp 20 viên – Hộp cao cấp

Mô tả

Socola luôn là biểu tượng muôn thuở của tình yêu. Nhưng socola tươi mới là xu hướng của thời đại. Socola tươi trà xanh vũng tàu sẽ mang đến món quà chân thành nhất của bạn dành cho người mình yêu thương. Vì sao socola tươi trà xanh vũng tàu lại được ưa chuộng đến như vậy. Lý do đơn giản là vì tính an toàn với sức khỏe của người dùng. Xu hướng hiện đại thời nay khách hàng luôn tìm mua những loại thực phẩm an toàn và ngon. Đặc tính của socola tươi thường không ngọt nhiều và lại thơm mùi trà xanh. Lưu ý phải là trà xanh (matcha) chính gốc từ Nhật. So với chocolate hàng ngoại thì lựa chọn cho mình những miếng socola tươi thơm mát và an toàn sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn.

 

Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu
Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu

 

ĂN SOCOLA TƯƠI TRÀ XANH VŨNG TÀU CÓ BÉO KHÔNG?

Nếu đối tượng thưởng thức socola tươi là giới nữ thì việc lo sợ tăng cân là điều hiển nhiên. Nhưng socola tươi chứa hàm lượng đường thấp hơn nhiều so với các chocolate đóng hộp. Vì vậy, các bạn nữ thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức món socola tươi trà xanh mà không lo vấn đề tăng cân. Miễn là đừng có ăn quá nhiều đến mức mất kiểm soát là được.

 

Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu
Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu

SOCOLA TƯƠI TRÀ XANH VŨNG TÀU ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU?

Chắc sẽ nhiều khách hàng thắc mắc về hạn dùng của socola tươi. Do vì socola tươi vũng tàu của mami9 không có chất bảo quản vì vậy bạn chỉ nên ăn socola tươi trong khoảng 1 tháng thôi nhé. Chỉ cần bảo quản trong ngăn đá rồi khi ăn nên chờ bánh rã đông bớt trở nên mềm mềm rồi hẵng dùng.

 

Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu
Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu

ĐIỂM KHÁC BIỆT SOCOLA TƯƠI TRÀ XANH VŨNG TÀU TẠI MAMI9

Công thức được dùng trong nhà hàng nổi tiếng, nguyên liệu thuộc loại hảo hạng loại 1. Trà xanh nhập chính gốc của Nhật Bản, không dùng trà xanh Đài Loan. Sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận trong hộp cao cấp. Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu và hoàn toàn miễn phí giao hàng.

 

Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu
Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu

Cách Thức Đặt Socola Tươi Trà Xanh Vũng Tàu

Chúng tôi đặt uy tín và nghĩa vụ lên hàng đầu và đi đầu trong việc AN TOÀN THỰC PHẨM
check-icon Giao hàng tận nhà tại Vũng Tàu
check-icon Trả tiền khi nhận hàng
check-icon Mua Hàng trên Fanpage : https://www.facebook.com/mami9bakery/
check-icon Mua Hàng trên Website: http://mami9.com/
check-icon CSKH : 0917 385 860 hoặc 0903 198 380 [ Làm việc từ 8h – 20h ]
Có nhận đại lý phân phối [ Giá rất tốt đảm bảo lợi nhuận, có nhận giao số lượng ít cho ai đăng ký lấy nhiều lần ]

 

DMCA.com Protection Status