Cửa hàng

Home Cửa hàng Khóa Học LỚP DẠY BÁNH VŨNG TÀU CHUYÊN SÂU
Giảm giá!

LỚP DẠY BÁNH VŨNG TÀU CHUYÊN SÂU

13,000,000 11,500,000

Lớp dạy bánh vũng tàu chuyên sâu để học được lớp này bạn nên học thử 1-2 môn bên lớp dạy bánh chuyên đề. Sau khi cảm thấy mình muốn theo học lớp chuyên sâu thì hẵng đăng ký. Vì lớp dạy bánh vũng tàu chuyên sâu tập trung phát triển kĩ năng làm bánh thành thạo. Và mở rộng kiến thức và kĩ năng tạo hình cho học viê

Mô tả

Lớp dạy bánh vũng tàu chuyên sâu để học được lớp này bạn nên học thử 1-2 môn bên lớp dạy bánh chuyên đề. Sau khi cảm thấy mình muốn theo học lớp chuyên sâu thì hẵng đăng ký. Vì lớp dạy bánh vũng tàu chuyên sâu tập trung phát triển kĩ năng làm bánh thành thạo. Và mở rộng kiến thức và kĩ năng tạo hình cho học viên.

Nội dung LỚP DẠY BÁNH VŨNG TÀU CHUYÊN SÂU

Đây là lớp dạy bánh vũng tàu chuyên sâu với mục đích cho học viên có những kĩ năng toàn diện từ nhiều dòng bánh. Từ cơ bản đến nâng cao, từ đó có thể tự sáng tạo ra các dòng bánh mới. Cải tiến theo phong cách sáng tạo riêng của từng học viên. Bạn hãy tưởng tượng ra những chiếc bánh do mình thiết kế như thế nào.

Ở đây luôn có bí quyết để giúp bạn không ngừng tạo ra những chiếc bánh độc đáo của riêng bạn. Với mô hình chỉ tối đa 5 học viên 1 lớp luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng khóa dạy.

Bạn theo dõi ảnh bên dưới :

ĐIẠ ĐIỂM THÔNG TIN HỌC LỚP DẠY BÁNH VŨNG TÀU CHUYÊN SÂU

Phòng học được trang bị chuyên nghiệp dành riêng cho dạy học bánh. Vậy nên đủ các thiết bị đồ nghề cho học viên. Nếu bạn còn lưỡng lư thì hãy mạnh dạn lên. Sau khóa học này, Mami9 đảm bảo bạn sẽ làm được điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ bạn có thể. Những chiếc bánh ngon do chính bạn tạo ra đang đợi bạn. Đến với Lớp dạy bánh vũng tàu chuyên sâu là bước đầu tiên trong sự nghiệp làm bánh của bạn.

Bạn theo dõi ảnh dưới.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LỚP DẠY BÁNH VŨNG TÀU CHUYÊN SÂU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *