Cửa hàng

Home Cửa hàng Khóa Học Dạy Làm Mứt Mãng Cầu Xiêm Vũng Tàu
Giảm giá!

Dạy Làm Mứt Mãng Cầu Xiêm Vũng Tàu

1,000,000 900,000

Món mứt mãng cầu xiêm vũng tàu tại Mami9 có một đặc điểm đặc biệt là được sên bằng công thức gia truyền nên giữ được vị ngon và thơm của mãng cầu. Có 2 loại : Cay và không cay phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Người thích ăn cay hoặc không.

 

Mô tả

Dạy làm Mứt mãng cầu xiêm vũng tàu, Món này là món mứt đặc sản ở các tỉnh miền Nam. Người nam bộ đã tận dụng tối đa vị ngon của mãng cầu xiêm để tạo ra món mứt mãng cầu xiêm rất đặc biệt và thơm. Món mứt mãng cầu xiêm vũng tàu tại Mami9 có một đặc điểm đặc biệt là được sên bằng công thức gia truyền nên giữ được vị ngon và thơm của mãng cầu. Sản phẩm được sên bằng tay không thông qua máy móc nên giữ được hương vị truyền thống.

mut-mang-cau-xiem-3

 

mut-mang-cau-xiem-4

 

Vì sao dạy làm mứt mãng cầu xiêm lại được yêu thích ở Mami9?

Mứt mãng cầu xiêm chua ngọt thanh nhẹ , nên được rất nhiều người yêu thích, nhất là đối với trẻ em. Vị giác của trẻ em rất nhạy cho nên nếu chua quá hay đắng quá trẻ đều không thích. Riêng với mứt mãng cầu xiêm thì lại dễ ăn mọi thứ đều dịu nhẹ. Cho nên, trẻ em cực kì thích ăn loại mứt này. Hiện tại trên thị trường thường là mứt công nghiệp đóng gói sẵn và có chất bảo quản.

 

mut-mang-cau-xiem-9

 

DMCA.com Protection Status

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 07 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạy Làm Mứt Mãng Cầu Xiêm Vũng Tàu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *