Cửa hàng

Home Cửa hàng Khóa Học Dạy Làm Bánh Su Kem Nhật Vũng Tàu
Giảm giá!

Dạy Làm Bánh Su Kem Nhật Vũng Tàu

600,000 500,000

Bánh Su Kem Nhật Vũng Tàu với nhiều người sẽ còn lạ lẫm. Đơn giản vì thường mọi người chỉ biết đến bánh Su Kem, là những chiếc bánh to chứa đầy kem. Còn su kem nhật lại là nhiều chiếc bánh nhỏ nhân kem.

Mô tả

Chuyên Đề : Dạy Làm Bánh Su Kem Nhật Vũng Tàu

Bánh Su Kem Nhật Vũng Tàu với nhiều người sẽ còn lạ lẫm. Đơn giản vì thường mọi người chỉ biết đến bánh Su Kem, là những chiếc bánh to chứa đầy kem. Còn su kem nhật lại là nhiều chiếc bánh nhỏ nhân kem. Nếu về độ dễ ăn và tiện dụng thì Su Kem nhật chiếm ưu thế hơn su kem thông thường. Văn hóa của người Việt là văn hóa chia sẻ. Cùng 1 hộp bánh su kem nhật có thể cùng nhiều người ăn nhưng su kem thường thì chỉ vài người vì kích cỡ to. Ngoài ra có sự khác biệt rất rõ ràng giữa su kem nhật và su kem thường là ở vỏ bánh. Chỉ khi ăn 2 cái cùng 1 lúc, thực khách sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng.

Xem thêm về Bánh Su Kem Nhật Vũng Tàu : http://mami9.com/cua-hang/banh-su-kem-nhat-vung-tau

 

 

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÀM BÁNH SU KEM NHẬT VŨNG TÀU

Thời lượng : từ 2 đến 3 tiếng.

Số lượng học viên : từ 1 đến 5 người. ( Dù 1 người vẫn mở lớp )

Lịch học : Sẽ thông báo trong vòng 1 tuần tính từ lúc học viên đăng ký. Ưu tiên sắp xếp theo lịch rảnh của học viên nếu ít người.

Hình thức đóng học phí : Thanh toán qua chuyển khoản hoặc đóng học phí tại cơ sở Mami9

Địa điểm học : Sẽ thông báo qua tin nhắn.

Học phí : 500.000 đồng ( học phí đã bao gồm nguyên vật liệu. Không bao gồm dụng cụ làm bánh, học viên có thể tự mua sau khi học xong. Kết thúc buổi học thì học viên được mang bánh về dùng ).

Bảo hành : Học viên sau buổi học mà vẫn còn thắc mắc thì có thể học lại 1 buổi ( nguyên liệu do học viên tự chuẩn bị ). Khi có lớp mới mở ra sẽ được học lại miễn phí. Ngoài ra sau khi học, học viên có thể gọi điện để được nhận sự hướng dẫn giải đáp bởi giảng viên bất kì lúc nào trong giờ hành chính.

 

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI LỚP DẠY LÀM BÁNH VŨNG TÀU Ở MAMI9

– Phòng học được thiết kế xây dựng hiện đại sang trọng theo chuẩn của bếp bánh. Dụng cụ làm bánh rất đầy đủ để học viên thực hành cũng như dễ dàng mở rộng sang các kiến thức khác.

– Chỉ chọn số lượng học viên vô cùng ít để đảm bảo chất lượng buổi học. Thay vì bạn sẽ bị nhồi nhét với số lượng người đông đến trên 20 người như ở các nơi dạy khác.

– Giảng viên giảng dạy có trên 5 năm kinh nghiệm nghề bánh. Đảm bảo bạn sẽ được cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo thì mới thôi.

– Chế độ bảo hành, ở những nơi khác bạn chỉ được học 1 lần. Riêng tại Mami9, bạn vẫn có thể học lại thêm 1 buổi với những lớp sau nếu bạn vẫn chưa thành thạo.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạy Làm Bánh Su Kem Nhật Vũng Tàu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *