Cửa hàng

Home Cửa hàng Khóa Học Dạy làm Bánh Pía Sầu Riêng Vũng Tàu
Giảm giá!

Dạy làm Bánh Pía Sầu Riêng Vũng Tàu

1,000,000 900,000

Vậy thì bánh pía sầu riêng vũng tàu của Mami9 thì có gì đặc biệt để bạn phải bỏ tiền ra mua. Có thể bánh pía sầu riêng của Mami9 có điểm đặc trưng nổi trội nhất chính là làm bằng thủ công, không chất bảo quản. Bạn là người thích ăn bánh pía thì Mami9 là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

Mô tả

Bánh pía sầu riêng vũng tàu có gì đặc biệt?. Khi nhắc đến bánh pía thì thường mọi người hay nhắc đến bánh pía sóc trăng. Nói về độ nổi tiếng thì ai ai mà cũng không biết. Vậy thì bánh pía sầu riêng vũng tàu của Mami9 thì có gì đặc biệt để bạn phải bỏ tiền ra mua. Có thể bánh pía sầu riêng của Mami9 có điểm đặc trưng nổi trội nhất chính là làm bằng thủ công, không chất bảo quản. Bạn là người thích ăn bánh pía thì Mami9 là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BÁNH PÍA SẦU RIÊNG VŨNG TÀU MAMI9

check-icon Bánh pía được làm hoàn công thủ công với tay nghề thợ lành nghề

 

 

check-icon Nhân bánh pía bao gồm sầu riêng, hạt sen, đậu xanh, mứt thơm rất nhiều dinh dưỡng và bổ cho sức khỏe

 

 

check-icon Vỏ bánh được làm kĩ để đảm bảo tính thẩm mĩ của bánh, rất phù hợp cho biếu tặng.

 

 

NGUYÊN LIỆU VÀ QUY TRÌNH LÀM BÁNH PÍA TẠI MAMI9

Mọi quy trình đều đảm bảo độ sạch và an toàn thực phẩm của bánh. Sầu riêng được lựa chọn từ nguồn uy tín, bạn không phải lo lắng vì sầu riêng phun thuốc. Nhân bánh pía : trứng muối, đậu xanh, sầu riêng, mứt, hạt sen.

 

 

NGUỒN GỐC CỦA BÁNH PÍA 

Bánh pía vốn được làm từ bột mì nhào nhuyễn với đường cát trắng, sau đó, cán thành các lớp mỏng chồng lên nhau. Nhân bánh gồm trứng muối và hỗn hợp dẻo có vị ngọt bùi, đậm đà. Theo người dân nơi đây, bánh pía có nguồn gốc từ người Minh Hương (Trung Quốc) di cư sang khu vực Sóc Trăng từ thế kỷ 17 dưới thời chúa Nguyễn. Loại bánh này là thực phẩm chống đói khi đi đường của dân di cư.

 

 

DMCA.com Protection Status

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạy làm Bánh Pía Sầu Riêng Vũng Tàu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *