Cửa hàng

Home Cửa hàng Khóa Học Dạy Làm Bánh Matcha Roll Cake Vũng Tàu
Giảm giá!

Dạy Làm Bánh Matcha Roll Cake Vũng Tàu

1,200,000 1,000,000

Bánh Matcha Roll Cake là dòng bánh cuộn nhân kem. Dòng bánh khá được ưa chuộng vì rất dễ ăn không gây ngán. Đặc điểm của dòng bánh này là vị matcha của xứ Hoa Anh Đào kết hợp với nhân kem tươi mát vỏ bánh mềm mịn bông lan

Mô tả

Chuyên Đề : Dạy Làm Bánh Matcha Roll Cake Vũng Tàu

Bánh Matcha Roll Cake là dòng bánh cuộn nhân kem. Dòng bánh khá được ưa chuộng vì rất dễ ăn không gây ngán. Đặc điểm của dòng bánh này là vị matcha của xứ Hoa Anh Đào kết hợp với nhân kem tươi mát vỏ bánh mềm mịn bông lan. Có thể gọi là đây loại bánh thần thánh mê hoặc lòng người. Có nhiều công thức làm bánh này, lưu ý việc lựa chọn nguyên liệu cho dòng bánh này rất quan trọng. Nó sẽ quyết định cả vị ngon của bánh. Sau đó mới đến các kỹ thuật làm bánh cần quan tâm.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÀM BÁNH MATCHA ROLL CAKE VŨNG TÀU

Thời lượng : từ 2 đến 3 tiếng.

Số lượng học viên : từ 1 đến 5 người. ( Dù 1 người vẫn mở lớp )

Lịch học : Sẽ thông báo trong vòng 1 tuần tính từ lúc học viên đăng ký. Ưu tiên sắp xếp theo lịch rảnh của học viên nếu ít người.

Hình thức đóng học phí : Thanh toán qua chuyển khoản hoặc đóng học phí tại cơ sở Mami9

Địa điểm học : Sẽ thông báo qua tin nhắn.

Học phí : 1.000.000 đồng ( học phí đã bao gồm nguyên vật liệu. Không bao gồm dụng cụ làm bánh, học viên có thể tự mua sau khi học xong. Kết thúc buổi học thì học viên được mang bánh về dùng ).

Bảo hành : Học viên sau buổi học mà vẫn còn thắc mắc thì có thể học lại 1 buổi ( nguyên liệu do học viên tự chuẩn bị ). Khi có lớp mới mở ra sẽ được học lại miễn phí. Ngoài ra sau khi học, học viên có thể gọi điện để được nhận sự hướng dẫn giải đáp bởi giảng viên bất kì lúc nào trong giờ hành chính.

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI LỚP DẠY LÀM BÁNH VŨNG TÀU Ở MAMI9

– Phòng học được thiết kế xây dựng hiện đại sang trọng theo chuẩn của bếp bánh. Dụng cụ làm bánh rất đầy đủ để học viên thực hành cũng như dễ dàng mở rộng sang các kiến thức khác.

– Chỉ chọn số lượng học viên vô cùng ít để đảm bảo chất lượng buổi học. Thay vì bạn sẽ bị nhồi nhét với số lượng người đông đến trên 20 người như ở các nơi dạy khác.

– Giảng viên giảng dạy có trên 5 năm kinh nghiệm nghề bánh. Đảm bảo bạn sẽ được cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo thì mới thôi.

– Chế độ bảo hành, ở những nơi khác bạn chỉ được học 1 lần. Riêng tại Mami9, bạn vẫn có thể học lại thêm 1 buổi với những lớp sau nếu bạn vẫn chưa thành thạo.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạy Làm Bánh Matcha Roll Cake Vũng Tàu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *