Cửa hàng

Home Cửa hàng Khóa Học Dạy Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu
Giảm giá!

Dạy Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu

1,100,000 1,000,000

Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu là bánh nổi tiếng nhất ở Vũng Tàu ngang ngửa với bánh khọt. Để được đánh giá là bánh bông lan trứng muối ngon. Đầu tiên là cốt bánh phải mềm mịn, sốt phô mai ngọt dịu và thơm, trứng muối phải nướng kĩ và không có mùi tanh

Mô tả

Chuyên Đề : Dạy Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu

Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu là bánh nổi tiếng nhất ở Vũng Tàu ngang ngửa với bánh khọt. Để được đánh giá là bánh bông lan trứng muối ngon. Đầu tiên là cốt bánh phải mềm mịn, sốt phô mai ngọt dịu và thơm, trứng muối phải nướng kĩ và không có mùi tanh. Bí quyết để làm ra chiếc bánh bông lan trứng muối tuyệt vời sẽ ở ngay lớp dạy bánh của Mami9. Ở đây, Mami9 sẽ dạy cho bạn đến 2 vị sốt gồm sốt phô mai, sốt trứng muối để bạn thoải mái sáng tạo.

Xem thêm về Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu : http://mami9.com/cua-hang/banh-bong-lan-trung-muoi-vung-tau

 

 

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÀM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI VŨNG TÀU

Thời lượng : từ 2 đến 3 tiếng.

Số lượng học viên : từ 1 đến 5 người. ( Dù 1 người vẫn mở lớp )

Lịch học : Sẽ thông báo trong vòng 1 tuần tính từ lúc học viên đăng ký. Ưu tiên sắp xếp theo lịch rảnh của học viên nếu ít người.

Hình thức đóng học phí : Thanh toán qua chuyển khoản hoặc đóng học phí tại cơ sở Mami9

Địa điểm học : Sẽ thông báo qua tin nhắn.

Học phí : 1.000.000 đồng ( học phí đã bao gồm nguyên vật liệu. Không bao gồm dụng cụ làm bánh, học viên có thể tự mua sau khi học xong. Kết thúc buổi học thì học viên được mang bánh về dùng ).

Bảo hành : Học viên sau buổi học mà vẫn còn thắc mắc thì có thể học lại 1 buổi ( nguyên liệu do học viên tự chuẩn bị ). Khi có lớp mới mở ra sẽ được học lại miễn phí. Ngoài ra sau khi học, học viên có thể gọi điện để được nhận sự hướng dẫn giải đáp bởi giảng viên bất kì lúc nào trong giờ hành chính.

 

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI LỚP DẠY LÀM BÁNH VŨNG TÀU Ở MAMI9

– Phòng học được thiết kế xây dựng hiện đại sang trọng theo chuẩn của bếp bánh. Dụng cụ làm bánh rất đầy đủ để học viên thực hành cũng như dễ dàng mở rộng sang các kiến thức khác.

– Chỉ chọn số lượng học viên vô cùng ít để đảm bảo chất lượng buổi học. Thay vì bạn sẽ bị nhồi nhét với số lượng người đông đến trên 20 người như ở các nơi dạy khác.

– Giảng viên giảng dạy có trên 5 năm kinh nghiệm nghề bánh. Đảm bảo bạn sẽ được cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo thì mới thôi.

– Chế độ bảo hành, ở những nơi khác bạn chỉ được học 1 lần. Riêng tại Mami9, bạn vẫn có thể học lại thêm 1 buổi với những lớp sau nếu bạn vẫn chưa thành thạo.

 

 

KHÔNG GIAN BẾP BÁNH THỰC TẾ Ở MAMI9

Phòng bếp bánh được đầu tư chuyên nghiệp dành riêng cho dạy học. Sức chứa tối đa 10 người, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng Mami9 chỉ dạy tối đa 5 người cùng lúc. Áp dụng mô hình dạy “Cầm tay chỉ việc” đảm bảo bao ra nghề cho từng học viên tại đây.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạy Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *