Cửa hàng

Home Cửa hàng Khóa Học Dạy Làm Bánh Bao Kim Sa Vũng Tàu
Giảm giá!

Dạy Làm Bánh Bao Kim Sa Vũng Tàu

800,000 700,000

Bánh Bao Kim Sa Vũng Tàu là dòng bánh nổi tiếng khởi phát từ Vũng Tàu sau đó lan sang Sài Gòn và tỉnh lân cận. Bánh bao kim sa vũng tàu ngon và đẹp mắt là nhờ vị nước sốt trứng muối chảy ra từ bên trong bánh. Bánh bao kim sa thường rất dễ ăn và ít kén người. Vị sốt vừa ngọt nhẹ vừa mằn mặn nên hợp cả 2 đối tượng thích ăn ngọt và ăn mặn. Đó chính là lý do vì sao bánh lại Hot đến như vậy.

 

Mô tả

Dạy Làm Bánh Bao Kim Sa Vũng Tàu là dòng bánh nổi tiếng khởi phát từ Vũng Tàu sau đó lan sang Sài Gòn và tỉnh lân cận. Bánh bao kim sa vũng tàu ngon và đẹp mắt là nhờ vị nước sốt trứng muối chảy ra từ bên trong bánh. Có thể nói không cần giới thiệu nhiều thì chỉ cần nghe đến bánh bao kim sa thì ai cũng nhắc đến Vũng Tàu. Dần dần bánh bao kim sa cũng được xem là đặc sản tại Vũng Tàu. Và thường được người đi chơi mua về để làm quà biếu tặng bạn bè người thân. Bánh bao kim sa thường rất dễ ăn và ít kén người. Vị sốt vừa ngọt nhẹ vừa mằn mặn nên hợp cả 2 đối tượng thích ăn ngọt và ăn mặn. Đó chính là lý do vì sao bánh lại Hot đến như vậy.

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT BÁNH BAO KIM SA VŨNG TÀU TẠI MAMI9

 

 

Vì không theo xu hướng công nghiệp nên Mami9 khá chú trọng chất lượng sản phẩm. Bạn bỏ đồng tiền ra để học làm bánh là đáng đồng tiền bát gạo.

 

 

Tay nghề thợ có kinh nghiệm nấu kết hợp công thức riêng của nhà hàng. Bạn không phải đắn đo về độ ngon của bánh.

 

 

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạy Làm Bánh Bao Kim Sa Vũng Tàu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *