Cửa hàng

Home Cửa hàng Bánh Kem Bánh Kem Bắp Nhỏ Vũng Tàu
Giảm giá!

Bánh Kem Bắp Nhỏ Vũng Tàu

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

300,000 250,000

Bánh Kem Bắp Vũng Tàu Cỡ Nhỏ là dòng bánh cho gia đình hoặc nhóm bạn nhỏ từ 2 đến 3 người ăn. Chiếc bánh kem bắp này vẫn bảo đảm từ chất lượng bánh với hình thức trang trí bên ngoài. Bạn có thể đặt riêng theo yêu cầu về trang trí nhé.

Lưu Ý : Mẫu bánh có thể thay đổi tùy theo mùa của trái cây. Nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí Đẹp Mắt và Sang Trọng

Phù hợp : 2-3 người ăn

Mô tả

Bánh Kem Bắp Nhỏ Vũng Tàu Cỡ Nhỏ là dòng bánh cho gia đình hoặc nhóm bạn nhỏ từ 2 đến 3 người ăn. Chiếc bánh kem bắp này vẫn bảo đảm từ chất lượng bánh với hình thức trang trí bên ngoài. Bạn có thể đặt riêng theo yêu cầu về trang trí nhé.

 

 

Bánh Kem Bắp Mami9 với nguyên liệu nhập từ Mỹ, Úc và Newzealand. Đảm bảo được chất lượng bánh rất ổn định và ngon. Bánh Kem Bắp Mami9 không quá ngọt, kem béo nhưng không ngán, bắp ngọt thanh. Với nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu của nhiều thực khách. Bánh đặt theo tiệc cưới và sinh nhật thì rất đa dạng về mẫu. Bạn chỉ cần chọn mẫu và đặt trước, cam kết bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.

 

Banh Kem Bap Vung Tau 200 (6)

 

Bánh thuộc dòng bánh đặt trước. Lý do bạn nên đặt trước là vì bạn sẽ được chọn mẫu bánh theo yêu cầu và khi bánh bạn nhận được là chiếc bánh được làm hoàn toàn mới. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mua phải bánh đã để quá lâu. Bữa tiệc sinh nhật vốn rất quan trọng, Mami9 hiểu rõ chiếc bánh kem quan trọng thế nào với bạn. An toàn hơn thì vẫn là trên hết mà bạn nhỉ.

 

Banh Kem Bap Vung Tau 200 (11)

 

Tại Sao Nên Chọn Bánh Kem Bắp tại MaMi9.com

check-icon Đầu Bếp Bánh có kinh nghiệm 4 năm chuyên nghiệp làm bánh. Thợ bánh tại Mami9 đã vật lộn không biết qua bao nhiêu cái bánh và trầy da tróc vẩy với chiếc bánh kem bắp này không biết bao lần. Chiếc bánh kem bắp nhỏ mà bạn thưởng thức chính là chiếc bánh hoàn chỉnh cuối cùng. Có thể nói đầu bếp tại Mami9 rất khó tính.

 

Banh Kem Bap Vung Tau 200 (12)

 

check-icon Công thức bánh được sử dụng tại các Nhà Hàng 5 Sao. Bạn ngạc nhiên không khi chiếc bánh kem bắp nhỏ này được dùng công thức trong các nhà hàng 5 sao. Để tạo chiếc bánh kem bắp, thợ bánh tại Mami9 phải lăn lội nghiên cứu nhờ đến các vị bếp trưởng tại nhà hàng nổi tiếng trên sài gòn để truyền dạy.

 

Banh Kem Bap Vung Tau 200 (5)

 

check-icon Nguyên Liệu Chất Lượng Tốt được nhập từ Mỹ, Úc, Newzealand, Việt Nam. Mami9 lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất để hoàn thiện chất lượng của bánh kem bắp nhỏ vũng tàu. Xuất xứ các nguyên liệu đều được kiểm tra rõ ràng. “Hời hợt” là từ không có trong từ điển của chúng tôi.

 

Banh Kem Bap Vung Tau 200 (2)

 

check-icon Bánh Kem Bắp được giao hàng miễn phí tận nơi tại TP. Vũng Tàu. Bạn chỉ cần đặt hàng và hẹn giờ. Mami9 sẽ giao bánh đến tận nhà của bạn.

 

Cách Thức Đặt Bánh Kem Bắp Nhỏ Vũng Tàu

Chúng tôi đặt uy tín và nghĩa vụ lên hàng đầu và đi đầu trong việc AN TOÀN THỰC PHẨM
check-icon Giao hàng tận nhà tại Vũng Tàu
check-icon Trả tiền khi nhận hàng
check-icon Mua Hàng trên Fanpage : https://www.facebook.com/mami9bakery/
[ Số ĐT + Tên + Địa Chỉ + Số Lượng + Tên Sản Phẩm ]

check-icon Mua Hàng trên Shopee : https://shopee.vn/shop/22760373/
check-icon Mua Hàng trên Website: http://mami9.com/
check-icon CSKH : 0917 385 860 hoặc 0903 198 380 [ Làm việc từ 8h – 20h ]
Có nhận đại lý phân phối [ Giá rất tốt đảm bảo lợi nhuận, có nhận giao số lượng ít cho ai đăng ký lấy nhiều lần ]

Name Card
DMCA.com Protection Status

 

1 đánh giá cho Bánh Kem Bắp Nhỏ Vũng Tàu

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Nhanhatran

    banh rat ngon trang tri cung don gian ma dep the

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *